wWw.HuyHoa.Com
Banner
Bạn đang xem: Home Bạn bè
Bạn bè
May mà em không xinh

kim-loan-thumbMay mà em không xinh , nên em biết nâng niu tận dụng hiệu quả mọi cơ hội. Em thuộc lòng tích “Tái ông thất mã”, rằng trong “cái rủi” chứa đựng vô số những duyên may...May mà em không xinh, nên em biết rằng anh làm bạn với em vì em tốt bụng, quý em vì em thông minh, yêu em vì em biết chia sẻ. Nếu em là hoa khôi, em thề rằng anh sẽ không đủ tự tin để bộc lộ mình một cách thoải mái như anh đã làm, anh sẽ gồng lên để chứng tỏ giữa vô vàn địch thủ, vậy thì làm sao em biết được anh thích ăn canh cua, ăn rau muống luộc, ...thích nhạc vàng và thích được ôm Smile , như em!

 
Sinh nhật Phan Tuân

sinh-nhat-phan-tuan-thumbMặc dù là đang mệt và đang đau họng, nhưng vẫn cố gắng đi dự tiệc "thượng thọ" Phan Tuân. Nói là dự tiệc cho hoành tráng tì thôi chứ thực ra là có 4,5 anh em ngồi tán phét với nhau ở Hoa Viên - Tăng Bạt Hổ. Vừa vào đến cổng Hoa Viên thằng ku ALan đã dọa cho lão Tuân sợ xanh mặt. Hic, chưa vào đến cửa nhà hàng nó đã dọa nào là xem có mang thẻ tín dụng không rồi có mang đủ đồ để đặt không? Lão Tuân thấy hoành tráng quá thì cũng sợ nên cứ đòi về SMILEYS_ANGRY. Cơ mà các cụ bảo rồi, đâm lao là phải theo lao Smile

 
Những cá tính giết chết tình yêu

con-trai-con-gai-ca-tinhTrong tình yêu có rất nhiều điều phi lý mà người ngoài nhìn vào thấy không thể hiểu nổi vì sao anh/ cô này có thể yêu cô/ anh kia, đơn giản như câu hỏi: "Tại sao anh A lúc nào cũng phải đi xin lỗi bạn B, trong khi rõ ràng bạn B sai chứ anh A không hề sai chút nào luôn í"... Ấy vậy mà A vẫn chỉ cười trừ và tỏ ra "chuyện nhỏ như con thỏ" mới sợ chứ!

 
Tìm người chưa quen

huyhoa com anh dep1

Tình hình là đăng mấy tấm hình này lên để tìm một người ... không biết tên. Chỉ biết người này là người miền nam, vì giọng nói là giọng miền nam và nhiều khả năng là giọng Biên Hòa hoặc gần gần đó. Ai biết thông tin về người này hoặc biết người này vui lòng liên hệ lại với mình có việc rất cần thiết. Đây là hình mình chụp người này ở khu đền Angkor Wat - Cambodia vào ngày 04 tháng 7 năm 2011.

 
Bài thơ tặng thầy

ton su trong daoThầy em Thanh Lựu họ Ngô
Chân đi chữ bát tuy thô nhưng hiền
Mặt vuông trông giống chữ điền
Mắt to má lúm đồng tiền đẹp trai

 
Chúc mừng

sinh nhatĐọc bài Happy birthday của 1 người chị trên trang blog, cũng muốn Happy cho mình 1 chút. Dù ngày đó còn chưa tới.Cũng chỉ còn vài ngày nữa thôi.
Trong thâm tâm, chưa bao giờ sợ 1 ngày như thế. Thực sự thì là vậy. Cứ nhìn lại ngày đó của 1 năm trước, cũng đủ thấy sự sợ hãi và kinh hoàng đến mức nào. Ngày đó, tưởng chừng có thể phá vỡ tất cả, kết thúc tất cả.

 
<< Start < Prev 1 > >>

Page 1 of 2
Namecheap.com - Cheap domain name registration, renewal and transfers - Free SSL Certificates - Web Hosting
Banner
Dịch vụ quảng cáo bởi wWw.HuyHoa.Com
Free PositiveSSL and WhoisGuard with Every Domain Purchase

Cùng suy nghĩ

"

Đằng sau người đàn ông thành công là người đàn bà ngồi không.
Đằng sau người đàn ông thất bại là người đàn bà xúi dại.

"


ẢNH ĐẸP

Nhận xét mới

Polls

Bạn thích chuyên mục nào trên blog của Huy Hòa?
 

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday82
mod_vvisit_counterYesterday275
mod_vvisit_counterThis week969
mod_vvisit_counterLast week3238
mod_vvisit_counterThis month9090
mod_vvisit_counterLast month13180
mod_vvisit_counterAll days1219328

Huy Hòa thấy: 17 guests đang đọc blog của Huy Hòa

Your IP: 54.80.33.183
Quốc gia:  UNKNOWN UNKNOWN
Vùng: UNKNOWN
Múi giờ: GMT UNKNOWN

 , 
Hôm nay ngày 21 (Thứ ba) Tháng mười một năm 2017