wWw.HuyHoa.Com
Banner
Bạn đang xem: Home Bình luận
Ngày đầu tiên thấy lạnh

cai-lanh-dau-dong-thumbHôm qua nghỉ buổi chiều, nằm ngủ cả chiều. Lý do xin nghỉ có thể nói là củ chuối nhất quả đất : " Mệt mỏi, không tập trung làm việc được". Hôm nay còn củ chuối hơn, nghỉ cả ngày. Đôi lúc, mình cũng phải tự cho mình cái quyền được nghỉ ngơi vài ngày. Nhưng mà như thế là cá nhân, là ích kỷ. Tuy nhiên, thà nghỉ còn hơn là lên làm ảnh hưởng đến người khác. Hà nội hôm nay trời lạnh. Chuyển lạnh thực sự hay sao ý? Phải tới gần 3 giờ chiều mềnh mới biết là ngoài  trời lạnh thế SMILEYS_ANGRY. Mặc quần đùi, áo phông ra ngoài, cứ y như là thật, chợt giật mình vì nổi hết da gà vì lạnh.

 
Hãy sống đơn giản cho đời thanh thản

thanh-than-thumb1. Có một người vào thi để xin việc làm trong một công ty nọ, khi đi dọc hành lang đến phòng thi, anh thấy có mấy tờ giấy vụn dưới đất, liền cúi xuống nhặt lấy và bỏ vào thùng rác. Người phụ trách thi vấn đáp vô tình trông thấy từ xa, đã quyết định nhận anh ta vào làm việc cho công ty. Hóa ra để được trọng dụng thật là đơn giản, chỉ cần tập những thói quen tốt.

 
Mạn đàm về việc Nam Định không tuyển Dân lập và Tại chức

Tran Hung Dao Statue in Nam Dinh City of VietnamDạo một lượt trên các báo, nhan nhản các bài báo viết về việc Nam Định quyết định không tuyển công chức nhà nước đối với sinh viên học hệ Dân Lập và Tại chức. Cũng có nhiều ý kiến trái chiều, người thì ủng hộ, người thì phản đối.

 
Có những điều đáng để ta học hỏi

Mark ZuckerbergKhông biết làm gì, không ngủ được, chỉ biết ngồi và nghĩ. Không nghĩ về một cái gì cụ thể, chỉ là nghĩ, nhưng ngồi "tóm" lại thì cũng không thấy mình nghĩ gì. Bật máy tính lên, và bắt đầu viết.

Vừa xem xong phim về Mark Zuckerberg. Xem xong đi tìm hiểu về anh này. Mark Zuckerberg quả đúng là thiên tài, anh ta còn trẻ hơn cả mình, nhưng quả thực không những có tài về lập trình, anh ta còn là thiên tài về ý tưởng về cách nghĩ.

 
Sự khác nhau cơ bản giữa đàn ông và phụ nữ

khac-nhau-giua-con trai va con gaiNgười đàn ông thành công là người có thể kiếm ra nhiều tiền hơn hơn số tiền mà vợ mình có thể tiêu. Người đàn bà thành công là người có thể kiếm cho mình một người chồng như thế.
Thế giới của Adam và Eva luôn chứa đựng những điều bất ngờ, thú vị. Dưới đây là 10 sự khác nhau cơ bản được Sheknows tổng hợp:
- Ăn uống
Khi cầm hóa đơn trên tay, người đàn ông sẽ không lấy lại tiền thừa nếu số dư lại đó quá nhỏ bé.
Ngược lại, phụ nữ sẽ rút máy tính trong ví ra để tính lại xem đã chính xác chưa.

 
Con trai khác con gái những điểm nào

con-trai-va-con-gaiKhi Con trai vào toilet, Con trai đi một mình và chỉ có một mục đích duy nhất, đi tè. Gái sử dụng toilet như một nơi hội họp công cộng và có thể trở thành bạn thân bắt đầu từ việc … đi toilet.
Con trai khâm phục gái vì việc gái không thể nhìn thấy đèn đỏ ngay trước mắt mà lại thấy được cái tất bẩn trong bóng tối cách xa 50m. Gái phát điên vì Con trai có thể lùi xe ở góc hẹp mà chỉ sử dụng gương chiếu hậu trong khi đó lại chẳng bao giờ tìm ra được G-spot.

 
<< Start < Prev 1 > >>

Page 1 of 2
Namecheap.com - Cheap domain name registration, renewal and transfers - Free SSL Certificates - Web Hosting
Banner
Dịch vụ quảng cáo bởi wWw.HuyHoa.Com
Free PositiveSSL and WhoisGuard with Every Domain Purchase

Cùng suy nghĩ

" Chồng người áo gấm xông hương.
Chồng em áo rách, em thương... chồng người. "


ẢNH ĐẸP

Nhận xét mới

Polls

Bạn thích chuyên mục nào trên blog của Huy Hòa?
 

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday83
mod_vvisit_counterYesterday275
mod_vvisit_counterThis week970
mod_vvisit_counterLast week3238
mod_vvisit_counterThis month9091
mod_vvisit_counterLast month13180
mod_vvisit_counterAll days1219329

Huy Hòa thấy: 18 guests đang đọc blog của Huy Hòa

Your IP: 54.80.33.183
Quốc gia:  UNKNOWN UNKNOWN
Vùng: UNKNOWN
Múi giờ: GMT UNKNOWN

 , 
Hôm nay ngày 21 (Thứ ba) Tháng mười một năm 2017