wWw.HuyHoa.Com
Banner
Bạn đang xem: Home Tâm sự
Hãy yêu như thể ngày mai ta mất nhau
 hay-yeu-nhau-nhu-the-ngay-mai-ta-mat-nhauMột tháng, 30 ngày, mà sao nó dài như 30 năm vậy. Thứ sáu, ngày 13. Một ngày mà ai cũng cho rằng nó rất rất xấu. Cô xin nghỉ làm để đi khám. Cô đã bị chậm nguyệt san gần 20 ngày. Cô lo lắng, cô đã dùng que thử nhanh nhưng kết quả là 1 vạch. Cũng không có biểu hiện gì của việc nghén như buồn nôn hay là thèm đồ chua ngọt. Cô phải đi khám, chưa bao giờ cô bị chậm lâu thế này. Lần lâu nhất cũng chỉ bị chậm có 5 ngày. Rút số chờ khám: 29.
 
Cuối tuần thật chán

hai-coc-nuoc-thumbDạo này công việc có nhiều chuyện khiến nhiều người đau đầu, mình cũng không thể dửng dưng. Tình cảm thì cũng chả đâu vào với đâu. Cuối tuần cứ hết ngủ lại dậy xem ti vi hoặc vào mạng. Thứ 7, chủ nhật tuần này cũng không là ngoại lệ. Sáng chủ nhật ngủ đã mắt tới 8h mới dậy và oánh răng rửa mặt, nhắn vài cái tin rồi ... ngủ tiếp. Trưa nay nhịn cơm, cả mẹ cả con đều nhịn. Ăn tạm bát mỳ tôm rồi định rủ một người đi chơi xem phim. Nhưng mà không thích cái kiểu điều kiện này nọ mới chịu đi (Mình từ trước tới giờ là vẫn ghét cái kiểu phải có điều kiện này nọ tôi mới giúp anh, chứ chưa nói đến là mời đi xem phim đi chơi mà cũng có điều kiện). Nhắn tin cho cô em thì lại một sự phũ phàng là "hắn" đang chuẩn bị ra sân bay để đi Sài Gòn.

 
Mong em hạnh phúc

thumb 888 hanh phucNgồi tới hơn 3h sáng, không phải vì có việc gì khẩn cấp phải làm, cũng không phải ngồi chờ xem bóng đá, mà đơn giản là vì không ngủ được thì phải thức. Mà thức không biết làm gì nên ngồi viết blog. Cũng lâu lắm rồi không viết blog, nay muốn viết nhưng cũng không còn nhiều kiên nhẫn để viết.

 

 
Chơi vơi

choi voi huy hoaĐã lâu rồi không viết Blog. Một phần vì ngại, một phần vì đầu óc rối ren, không biết xử lý thế nào. Có lẽ đầu óc mình cũng như cái CPU, cái CPU đời thấp, nên xử lý các chương trình nặng thì nó hay đơ, mà nó đã đơ rồi còn cứ click linh tinh, mở thêm các chương trình khác thì đảm bảo phải khởi động lại máy.

 
Hình ảnh đứa cháu đi thi TH - Họa sỹ nhí

ho hong hoa 1

Chủ nhật tuần trước, dẫn hai đứa cháu đi thi TH - Họa sỹ nhí. Phải đợi nó đi múa tới tận gần 11h mới về, mấy bác cháu mới lóc cóc đi. Trời thì nắng trang trang, cơ mà nhìn hai đứa cháu sung sướng khi được đi chơi thì mình cũng ... sung sướng theo.

 
Chán nản với hệ thống bệnh viện ở Việt nam

benh vien k 1

Nói thật là chả ai muốn đến bệnh viện cả, nhưng mà "có bệnh thì vái tứ phương", các cụ đã bảo thế. Nhưng mà vái lắm cũng chán, vài phải bụt thì còn đỡ chứ vái phải quỷ thì nản hẳn. Hôm trước có qua viện K để khám cái hạch cho mẹ, đến cũng khá sớm, và được khám cũng khá sớm, vì mình lấy được số 9 (khám bệnh theo số thứ tự đăng ký). Nhưng mà, cả một buổi sáng chạy đôn đáo mà cũng chả xong mấy cái thủ tục.

 
<< Start < Prev 1 > >>

Page 1 of 2
Namecheap.com - Cheap domain name registration, renewal and transfers - Free SSL Certificates - Web Hosting
Banner
Dịch vụ quảng cáo bởi wWw.HuyHoa.Com
Free PositiveSSL and WhoisGuard with Every Domain Purchase

Cùng suy nghĩ

" Nhớ ai như nhớ láng giềng.
Chỉ mong tắt lửa tối đèn... có nhau. "


ẢNH ĐẸP

Nhận xét mới

Polls

Bạn thích chuyên mục nào trên blog của Huy Hòa?
 

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday78
mod_vvisit_counterYesterday275
mod_vvisit_counterThis week965
mod_vvisit_counterLast week3238
mod_vvisit_counterThis month9086
mod_vvisit_counterLast month13180
mod_vvisit_counterAll days1219324

Huy Hòa thấy: 14 guests đang đọc blog của Huy Hòa

Your IP: 54.80.33.183
Quốc gia:  UNKNOWN UNKNOWN
Vùng: UNKNOWN
Múi giờ: GMT UNKNOWN

 , 
Hôm nay ngày 21 (Thứ ba) Tháng mười một năm 2017